Lưới giếng trời cầu thang

Lưới giếng trời cầu thang

Lưới giếng trời, lưới chắn cầu thang nhiều kích cỡ

+ Chất liệu: sợi dù trắng

+ Mắt lưới: 10cm x 10cm (các loại mắt khác liên hệ để được tư vấn)

+ Chiều rộng: 2 m, 3 m

+ Chiều dài lưới: 3 m, 4 m, 5 m, 6 m,..

Lưới chắn cầu thang được sử dụng phổ biến ở nhà riêng, trường mầm non, khu vui chơi giải trí cho các bé.,.,sản phẩm được đan chắc chắn.

Lưới an toàn dù trắng là loại lưới được đan từ những sợi dù tổng hợp theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam. Chính vì thế nó có khả năng chịu lực cao, được gia đình và các nhà thầu xây dựng tin dùng.

– Lưới dù trắng được ứng dụng trong an toàn xây dựng, giúp ngăn cản vật rơi công trình, đảm bảo cho sự an toàn của công nhân hoặc những người xung quanh.

– Ở gia đình loại lưới an toàn dù trắng này cũng được nhiều người tin tưởng để làm lưới chắn cầu thang khi nhà có con nhỏ, hoặc dùng để làm giàn cây ăn quả như mướp, bầu, bí,…

– Lưới an toàn ban công là sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình. Lưới an toàn cầu thang như rào cản vô hình, không ảnh hưởng đến tầm nhìn và cảnh quan. Đặc biệt, còn đảm bảo sự an toàn cho các gia đình, trường học có trẻ em.

Vai trò của lưới giếng trời cầu thang:
Lưới an toàn cầu thang là loại lưới được sử dụng để bao quanh khu vực hố cầu thang của các công trình xây dựng đang trong quá trình thi công. Lưới có tác dụng hứng đỡ những vật rơi xuống, bảo vệ cho người lao động tránh gặp phải những tai nạn không đáng có trong trường hợp bị té ngã.

Lưới cầu thang có độ đàn hồi tốt, kích thước mắt lưới nhỏ vì vậy đảm bảo sẽ hứng được các vật có kích thước vừa và lớn rơi từ trên xuống.

Lưới sẽ có tác dụng ngăn chặn và giảm thiểu những thương vong có thể xảy ra từ những vật nặng rơi từ cầu cầu thang trúng vào người làm việc ở phía dưới.

Một số hình ảnh của chún tôi

Mọi chi tiết liên hệ: 0919 035 593

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 035 593

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo